วันที่ 26 ตุลาคม 2561
ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยกร่างหลักสูตร หมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2563) โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม และได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมพิจารณายกร่างหลักสูตร 4 ท่าน ได้แก่
1. รศ.สุภาพ ณ นคร สถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น
2. รศ.พิษณุ เจียวคุณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3. คุณพรชัย จิตรนวเสถียร
4. คุณโกศล ปราคำ
ณ ห้องประชุมเอื้องสายส่องแสง ชั้น 3 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

รูปภาพเพิ่มเติม คลิก