วันที่ 16 ตุลาคม 2561
อาจารย์สุรสิงห์ แสงโสด
ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ
เป็นประธานการประชุมอาจารย์ผู้สอนอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
โดยได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการประชุมเป็นอย่างดี

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และผู้คนกำลังกิน

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติ่ม คลิก