การประชุมอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป ครั้งที่ 1/2561

วันที่ 16 ตุลาคม 2561
อาจารย์สุรสิงห์ แสงโสด
ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ
เป็นประธานการประชุมอาจารย์ผู้สอนอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
โดยได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปจากคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการประชุมเป็นอย่างดี

รูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติ่ม คลิก