วันที่ 29 ส.ค. 2561
อาจารย์สุรสิงห์ แสงโสด
ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ในฐานะหัวหน้าหัวหน้าคณะทำงานการประเมินผลโครงการพัฒนาพื้นที่ห้วยลานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
พร้อมกับบุคลากรสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ เข้าร่วมการประชุมพิจารณาข้อมูล รับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ
ณ ห้องประชุม 1 อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ โดย กองติดตามประเมินผล สำนักงาน กปร.
ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน
กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และองค์กรภาคีเครือข่ายในอำเภอสันกำแพงเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, กำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม