การประชุมพิจารณาข้อมูล รับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ การประเมินผลโครงการพัฒนาพื้นที่ห้วยลานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

วันที่ 29 ส.ค. 2561
อาจารย์สุรสิงห์ แสงโสด
ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ในฐานะหัวหน้าหัวหน้าคณะทำงานการประเมินผลโครงการพัฒนาพื้นที่ห้วยลานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
พร้อมกับบุคลากรสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ เข้าร่วมการประชุมพิจารณาข้อมูล รับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ
ณ ห้องประชุม 1 อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ โดย กองติดตามประเมินผล สำนักงาน กปร.
ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน
กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และองค์กรภาคีเครือข่ายในอำเภอสันกำแพงเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

ให้การต้อนรับกองติดตามประเมินผล สำนักงาน กปร.

วันที่ 10 สิงหาคม 2561
อาจารย์สุรสิงห์ แสงโสด ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ
คุณศศิพร ปาณิกบุตร ผู้อำนวยการกองติดตามประเมินผล สำนักงาน กปร. พร้อมคณะกรรมการ
ในการติดตามผลการประเมินผลโครงการพัฒนาพื้นที่ห้วยลานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
ณ ห้องประชุมเอื้องแววมยุรา ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่