7 มิถุนายน 2561
สำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ จัดประชุมผู้ประสานงานรายวิชาศึกษาทั่วไป
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครุ้งที่ 1/2561 เพื่อชี้แจงแนวทางในการจัดการเรียนการสอน
ในปีการศึกษา 2561 นี้ โดยมี อาจารย์สุรสิงห์ แสงโสด ผอ.สำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปและศิลปวิทยาศาสตร์ เป็นประธานการประชุม
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, หน้าจอ และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, หน้าจอ และ สถานที่ในร่ม