เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561
นำโดย อ.สุรสิงห์ แสงโสด ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสำนักงานจัดการศึกษาทั้วไปฯ
ได้เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการศึกษาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ณ สถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.ภาวดี ภักดี ผู้อำนวยการสถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ