สำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ ศึกษาดูงาน ณ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2561
นำโดย ผศ.ดร.กัลทิมา พิชัย รองอธิการบดี,
อ.สุรสิงห์ แสงโสด
ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ
ได้เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการศึกษาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ณ สำนักวิชาศึกษาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยมี ผศ.ดร.ชาติชาย ม่วงปฐม รองอธิการบดี ,
อ.สัติยะพันธ์ คชมิตร ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ

สำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ ศึกษาดูงาน ณ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561
นำโดย อ.สุรสิงห์ แสงโสด ผู้อำนวยการสำนักงานจัดการศึกษาทั่วไปฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสำนักงานจัดการศึกษาทั้วไปฯ
ได้เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการศึกษาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ณ สถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.ภาวดี ภักดี ผู้อำนวยการสถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ