ในภาพอาจจะมี 4 คน, ห้องรับแขก และ สถานที่ในร่ม

การประชุมคณะกรรมการบริหาร การจัดการศึกษารายวิชาศึกษาทั่วไป
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ครั้งที่ 1 / 2561
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล
รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
เป็นประธานการประชุม
ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่ในร่ม  ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ห้องรับแขก, ตาราง และ สถานที่ในร่ม  ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ห้องรับแขก และ สถานที่ในร่ม  ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่ในร่ม